Xã Hội

Mượn nhà người khác để đóng phim, làm chương trình “Thăm nhà người nổi tiếng”, sau đó Minh Béo thường nói với mọi người đây là nhà của mình.
Bước đầu cơ quan điều tra cho rằng động cơ gây án của nhóm hung thủ do mâu thuẫn trong quan hệ đồng tính. Một ngày trước, nữ sinh Quyên - nghi can cầm đầu đã bị bắt.
Theo các bác sĩ BV Chợ Rẫy, đôi mắt của bệnh nhân bị bỏng trắng tiên lượng khó giữ được.
Mới 22 tuổi, Ngọc Nhi có một bảng thành tích học tập “khủng”, chinh phục hàng loạt học bổng danh giá, những chú robot thông minh và nhiều nghiên cứu y sinh học đầy tiềm năng ở đất Mỹ.
Đại biểu Trương Trọng Nghĩa (TP.HCM) cho rằng “nỏ thần” chính là lòng yêu nước của hơn 90 triệu đồng bào, là khối đại đoàn kết dân tộc. Giữ nỏ thần là giữ cho đất nước trước họa xâm lăng và phát triển giàu mạnh.
Nhà có tới 6 anh chị em đang đi học, bố mẹ phải đi làm thuê, nhưng Lê Doãn Ý đã quyết định trả lại hơn 1,3 tỷ đồng nhặt được.
Một người phụ nữ sống tại thành phố Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) đã nhảy lầu tự tử với hy vọng số tiền bảo hiểm mà mình nhận được sẽ đủ để giúp con chữa bệnh. Tuy nhiên, sự hy sinh này đã trở nên vô nghĩa khi hạn bảo hiểm của bà đã hết từ năm ngoái.
Seoul sẽ đầu tư 28 tỷ USD để tăng cường năng lực quốc phòng chống lại mọi cuộc tấn công bằng tên lửa và mọi hành động khiêu khích khác của Bình Nhưỡng, Bộ quốc phòng Hàn Quốc cho biết trong một tuyên bố vào ngày 30-3.
Những lo ngại về một cuộc chạy đua vũ trang tại châu Á đang nổi lên sau khi ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Nhật Bản và Hàn Quốc phải có trách nhiệm hơn trong lĩnh vực quốc phòng, trong đó có việc phát triển kho vũ khí hạt nhân của riêng mình.
Liệu Mỹ sẵn sàng làm mọi thứ để lãnh đạo trật tự thế giới cùng với các đồng minh, đồng thời vẫn là siêu cường chủ chốt ở những khu vực trọng yếu?
Trong thời gian công tác tại Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk, Trịnh Văn Tám đã tự nhận có quen biết với nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành và có khả năng xin việc, “chạy” trường để lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng của người dân.
Ngày 31/3, TAND TPHCM đã tuyên án vụ môi giới mại dâm trong đường dây bán dâm với giá nghìn đô, nơi tập trung nhiều người mẫu, ca sĩ, sinh viên... chuyên phục vụ các đại gia. Theo đó, tú ông dẫn dắt đường dây này lĩnh 4 năm tù.
Vụ bắt cóc hụt được miêu tả hết sức li kì. Khi thấy nạn nhân trở về nhà với nhiều vết thương ở chân, gia đình đã đến cơ quan công an huyện trình báo sự việc.
Hai học sinh trường THCS Ninh Thới A (Cầu Kè, Trà Vinh) đã tự đặt ra các loại “phí” rồi bắt các bạn học cùng trường phải nộp tiền, nếu ai không đưa sẽ bị dọa sẽ đánh và treo xe đạp lên cây…
Chiều 31/3, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết đang tạm giữ 1 nghi can trong vụ 2 cô gái bị tạt a xít trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp). Do vụ án đang trong quá trình điều tra nên công an chưa thông tin chi tiết danh tính nghi can bị bắt.
Bí thư Đinh La Thăng muốn TPHCM hợp tác sớm với tập đoàn Microsoft để xây dựng chính quyền điện tử, đẩy mạnh cải cách hành chính… “Xây dựng một thành phố thông minh thì không thể bắt người dân chờ đợi làm thủ tục, cũng là để chống nhũng nhiễu từ cơ quan thực thi công quyền”, ông Thăng khẳng định.
Chiều nay (31/3) Quốc hội đã thống nhất miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch nước đối với ông Trương Tấn Sang. Tuy nhiên, ông Trương Tấn Sang chỉ thực sự chuyển giao công tác sau khi Quốc hội bầu được Chủ tịch nước mới.
Trường hợp cảnh sát chìm giả dạng để bắt chuyện với Minh Béo và rồi sau đó bắt anh ta không được xem là chuyện “gài bẫy.” Luật sư Nguyễn Hoàng Duyên, một luật sư hành nghề lâu năm tại San Jose, miền Bắc California, nói với báo Người Việt như thế về vụ diễn viên hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, bị bắt ở Orange County về các tội liên quan đến tính dục trẻ em với số tiền tại ngoại hậu tra lên đến $1 triệu.
Nhà tù nơi diễn viên hài Minh Béo đang bị tạm giam ở Mỹ có quy mô lớn nhất quận Cam, bang California.
Một cây cầu trọng yếu của tỉnh nứt nẻ, xuống cấp nhưng khi phóng viên liên hệ trong giờ hành chính thì vị Giám đốc Sở GTVT nói với giọng như người say bia rượu cùng lời lẽ thách thức.

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top