Thời Trang

13/08/2015 | 04:58 AM

NTK trẻ Dư Thái Vinh vẫn giữ được nét truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam.

Mới đây, Hot Girl Hồng Nguyễn và NTK Dư Thái Vinh đang rất được nhiều người quan tâm và biết đến BST áo dài mang xu hướng mới qua tài năng của NTK trẻ Dư Thái Vinh.

Những bức ảnh đầu tiên của BST này khi cho ra mắt đã làm tên tuổi của NTK trẻ Dư Thái Vinh bỗng nhiên được nhiều người biết đến và được nhiều báo chí truyền thông đăng tin, và giới Showbit Việt Nam cũng đã bắt đầu chú ý đến tên tuổi của NTK trẻ Dư Thái Vinh. NTK trẻ tài năng Dư Thái Vinh được nhận nhiều lời khen là người có nhiều ý tưởng mới và tạo ra xu hướng mới cho chiếc áo dài Việt Nam mang đậm chất sang trọng, quí phái,...nhưng vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng của chiếc áo dài Việt Nam.

 

Nét đặc trưng của chiếc áo dài Việt Nam là phải có: 2 tà ( tà trước và sau ), cổ có bâu áo cao và có 2 tay dài theo kiểu ráp lăng. Tuy nhiên, chiếc áo dài Việt Nam đã được cách tân rất nhiều: từ 2 tà thành 3 đến 5 tà ( tà trước: từ 1 tà thành 2 đến 3 tà, tà sau: từ 1 tà thành 2 tà ) và có chiều dài ngắn hoặc rộng hẹp khác nhau, từ áo có cổ cao thành cổ tim - thuyền - tròn - chữ U - chữ V, từ áo có tay dài thành tay ngắn ( từ tay thường đến tay ôm hoặc tay loa ). NTK trẻ Dư Thái Vinh không chịu dừng lại ở đó mà đã cố gắng học hỏi và tìm tòi cho mình một hướng đi mới để mang lại một xu hướng mới cho chiếc áo dài Việt Nam.

 

NTK trẻ Dư Thái Vinh đã thể hiện tài năng của mình bằng việc kết hợp giữa chiếc áo dài Việt Nam và áo dạ hội hiện đại. Đây là một ý tưởng kết hợp hết sức táo bạo và độc đáo về phôm dáng. Ý tưởng táo bạo và độc đáo đó đã được NTK trẻ tài năng Dư Thái Vinh truyền tải vào BST lần này nhằm muốn tôn vinh lên chiếc áo dài Việt Nam sự sang trọng, quí phái và đầy quyền lực...giúp dáng người phụ nữ Việt Nam toát lên được nét nữ tính, kiêu sa và quyền quí.

 

 

BST này của NTK trẻ tài năng Dư Thái Vinh lấy ý tưởng từ loài chim " Phụng Hoàng Lửa " - " Phụng Hoàng Lửa " là một loài chim trong truyền thuyết, có thể nói đây là một loài chim đứng đầu trong tất cả các loài chim với một sức mạnh phi thường nhất, quyền lực nhất và hung dữ nhất...Ở Việt Nam, loài chim " Phụng Hoàng " còn có tên gọi khác là chim " Phượng Hoàng " và được mọi người biết đến qua bộ " Tứ Linh " - " Long, Lân, Quy, Phụng ".

 

 

BST áo dài của NTK trẻ tài năng Dư Thái Vinh hứa hẹn sẽ cho ra mắt những mẫu thiết kế mới lạ nhất và đẹp nhất nhằm thu hút đông đảo thị hiếu của làng thời trang Việt Nam 2015 - 2016.

 

 

thegioinghesi.net

 

 

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top