Thời Trang

06/07/2015 | 02:50 AM

Hồ Vĩnh Anh điệu đà với trang phục hoạ tiết

Người mẫu chọn 4 set trang phục có màu sắc bắt mắt trong bộ ảnh được thực hiện tại chợ nổi Thái.
Hồ Vĩnh Anh hoạt động chính tại thị trường Thái Lan với vai trò người mẫu ảnh và quảng cáo. Tuy vậy, chàng trai sinh năm 1989 vẫn duy trì sự nghiệp tại Việt Nam.

Mặc dù đã gia nhập và công ty quản lý người mẫu tại Thái Lan với vai trò người mẫu ảnh, Hồ Vĩnh Anh vẫn muốn duy trì sự nghiệp tại Việt Nam và mong muốn được khán giả quan tâm, truyền thông nhắc đến.

HVA-2-JPG.jpg
Chi sẻ về công việc người mẫu tại đất nước có lĩnh vực quảng cáo phát triển, Vĩnh Anh cho biết, anh may mắn khi được ký kết hợp đồng cùng một công ty quản lý người mẫu danh tiếng và chuyên nghiệp tại Bangkok. Những ngày đầu gia nhập thị trường nước ngoài, Vĩnh Anh khá lo lắng vì lần đầu tự đi trên con đường sự nghiệp nơi xứ người. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng làm việc. Anh đã quen dần với những quy định và đòi hỏi từ các khách hàng khó tính.

Chi sẻ về công việc người mẫu tại đất nước có lĩnh vực quảng cáo phát triển trong khu vực, Hồ Vĩnh Anh cho biết, anh may mắn khi được ký hợp đồng cùng một công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp tại Bangkok. Những ngày đầu gia nhập thị trường nước ngoài, Hồ Vĩnh Anh khá lo lắng vì lần đầu tự đi trên con đường sự nghiệp nơi xứ người. Tuy nhiên, chỉ sau một tháng làm việc, anh đã quen dần với những quy định và đòi hỏi từ các khách hàng khó tính.

 

HVA-7-JPG-8886-1436063926.jpg
Dù khá bận rộn với lịch công việc nhưng Hồ Vĩnh Anh vẫn dành một khoảng thời gian riêng để thực hiện bộ ảnh thời trang mới, gửi đến khán giả tại Việt Nam. Thông qua bộ ảnh được thực hiện tại chợ nổi cách thủ đô Bnagkok 150 km, nam diễn viên cho thấy hình ảnh lột xác từ vẻ đẹp thư sinh, đặc trưng các hot boy để trở nên chững chạc, lịch lãm và thời trang hơn.

Trong bộ ảnh thời trang được thực hiện tại chợ nổi cách thủ đô Bangkok 150 km, nam diễn viên chọn 4 bộ suit với gam màu hoạ tiết nổi bật để giúp hình ảnh của mình trở nên bắt mắt hơn.

HVA-5-JPG.jpg

 

Họa tiết hoa sặc sỡ làm điểm nhấn tôn hình thể lý tưởng cùng phong thái thanh lịch, bảnh bao của nam diễn viên, người mẫu 26 tuổi.

Họa tiết hoa lá nhiệt đới sặc sỡ trở thành điểm nhấn tôn hình thể lý tưởng cùng phong thái thanh lịch, bảnh bao của nam diễn viên, người mẫu 26 tuổi.

HVA-7-JPG.jpg
Bộ trang phục in họa tiết trìu tượng ton sur ton cho áo và quần skinny được mix cùng jacket da và giày sneaker đen.

Bộ trang phục in họa tiết trìu tượng ton sur ton cho áo thun cổ tròn và quần skinny được mix cùng jacket da, giày da đen.

HVA-9-JPG.jpg
Sở hữu làn da nâu, khuôn mặt góc cạnh vì thế Hồ Vĩnh Anh vẫn không mất đi vẻ nam tính khi diện trang phục có hoa văn điệu đà.

Sở hữu làn da nâu, khuôn mặt góc cạnh vì thế Hồ Vĩnh Anh vẫn không mất đi vẻ nam tính khi diện trang phục có hoa văn điệu đà.

HVA-11-JPG.jpg
 
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylish: Fama Nuevo Make up: Pompam Papang Lighting: Lasavong Photo: Quang Khuê .

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Fama Nuevo; Make-up: Pompam Papang; Lighting: Lasavong; Photo: Quang Khuê.

Duy Khánh

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top