Thời Trang

14/06/2015 | 12:36 PM

Ảnh thời trang nhạy cảm của hai siêu mẫu 9X

Ảnh thời trang nhạy cảm của hai siêu mẫu 9X

TGNS - Sau bức ảnh bìa chụp cho tạp chí Love gây xôn xao, đôi bạn Cara Delevingne - Kendall Jenner tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ với hình ảnh mới.

 

Cara Delevingne và Kendall Jenner là 2 người mẫu 9X tài năng của làng thời trang quốc tế. Vì đều là nàng thơ của "ông lớn" Chanel nên mối quan hệ của họ khá thân thiết. Đôi bạn cũng thường xuyên chụp ảnh tạp chí hoặc tham gia những chiến dịch quảng cáo cùng nhau. 

Mới đây, chân dài Anh quốc Cara Delevingne đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh nhạy cảm chụp chung với Kendall Jenner, trong đó, hai người đẹp cùng thè lưỡi và chạm vào cơ thể nhau. Người hâm mộ phỏng đoán đây là bộ ảnh thời trang mới. Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan với hơn 800 nghìn lượt thích và hơn 10 nghìn bình luận. 

Ảnh thời trang nhạy cảm của hai siêu mẫu 9X
Ảnh thân mật của Cara Delevingne và Kendall Jenner. 

Rất nhiều fan ghép đôi Cara Delevingne với Kendall Jenner. Bởi đây không phải lần đầu tiên họ chụp ảnh thân mật. Trước đó, tấm ảnh bìa chụp cho tạp chí Love từng khiến dư luận xôn xao. Ngoài ra, Cara cũng từng công khai hẹn hò người yêu đồng giới - nữ diễn viên Michelle Rodriguez. Cặp đôi chia tay hồi tháng 5/2014 sau khoảng nửa năm mặn nồng. 

Về phía Kendall Jenner, cô chưa chính thức hẹn hò ai. Em gái Kim siêu vòng ba vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với ca sĩ Justin Bieber. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận. 

Ảnh thời trang nhạy cảm của hai siêu mẫu 9X
Mối quan hệ của hai chân dài khá thân thiết. 

M.Đ

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top