Công Nghệ

02/06/2015 | 10:11 AM

Zenfone 2 màn hình 6 inch bất ngờ xuất hiện

Zenfone 2 màn hình 6 inch bất ngờ xuất hiện

TGNS - So với bản Zenfone 2 tiêu chuẩn, Zenfone 2 màn hình 6 inch có thêm tính năng lấy nét bằng laser trên camera sau.

 

Zenfone 2 màn hình 6 inch bất ngờ xuất hiện
Zenfone 2 bản 6 inch vẫn có những đường nét quen thuộc. Tuy nhiên, máy có thêm công nghệ lấy nét bằng laser. Ảnh: Thành Duy.

Trong khuôn khổ triển lãm Computex (Đài Loan) khai mạc sáng 2/6, Asus bất ngờ cho trưng bày mẫu Zenfone 2 màn hình 6 inch.

Sản phẩm này chưa từng được công bố trước đây. Zenfne 2 màn hình 6 inch có thiết kế không khác biệt so với bản 5,5 inch tiêu chuẩn. Thông số cụ thể của máy chưa được công bố. Tuy nhiên, theo thông tin trưng bày kèm với máy, model này có camera sau 13 megapixel, màn hình 6 inch Full HD và chip Intel Atom 4 nhân. Đặc biệt, camera sau bổ sung thêm công nghệ lấy nét bằng laser. Asus chỉ có chiếc Zenfone Selfie sở hữu công nghệ lấy nét tương tự.

Hiện tại, Asus cho bán tại Việt Nam 4 phiên bản Zenfone 2, đều có kích thước màn hình 5,5 inch. Bản 5 inch cũng sẽ sớm lên kệ. Như vậy, chỉ với một dòng sản phẩm Zenfone 2, Asus có rất nhiều model với kích thước, cấu hình khác nhau.

Asus hứa hẹn bổ sung nhiều model Zenfone, với mục đích đa dạng hoá sản phẩm để tiếp cận người dùng. Ảnh: Thành Duy.
Asus hứa hẹn bổ sung nhiều model Zenfone, với mục đích đa dạng hoá sản phẩm để tiếp cận người dùng. Ảnh: Thành Duy.

Năm ngoái, hãng ra mắt 3 sản phẩm Zenfone (lần lượt là Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6), sau đó bổ sung thêm bản 4,5 inch. 

Bản Zenfone cấu hình cao nhất (màn hình 5,5 inch Full HD, chip 2,3 GHz, RAM 4 GB, dung lượng 64 GB) hiện có giá 7,49 triệu đồng tại Việt Nam. Khi ra mắt, có thể Zenfone 2 màn hình 6 inch sẽ phá vỡ giới hạn về giá này.

Thành Duy

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top