Đời Sống

- “Thói viết bình phẩm một cách vô tâm hoặc ác ý nếu không được kịp thời chấn chính thì có thể sẽ dẫn đến một dạng bệnh tâm lý - gọi là mất kiểm soát hành vi hoặc lạc mất nhân cách”, chuyên gia tâm lý Võ Xuân Hòa phân tích.
Yếu tố gia đình là chủ yếu, bởi hiện nay sự tương tác tích cực giữa cha mẹ và con cái rất ít, thậm chí không diễn ra ở một số gia đình, dẫn đến bạo lực tồn tại ngay trong chính gia đình của mỗi bạn trẻ. Những dấu ấn ấy trở thành những tác động khá tiêu cực lên đời sống tâm lý và đã dẫn đến những hệ lụy”, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn phân tích.
Sau khi sinh con, Hà Tăng được nhiều người khen về nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút.
Chồng tôi sức khỏe không tốt, hay bệnh này bệnh kia, nhưng rất “hăng hái” trong chuyện vợ chồng. Tôi muốn anh ấy bơn bớt lại để giữ gìn sức khỏe nhưng ngại nói và cũng không biết nói làm sao cho ra nhẽ…
Thật đúng khi nói rằng, công nghệ phát triển, cuộc sống của con người cải thiện hơn nhưng tình cảm giữa người và người lại xa cách.
Đã có không ít vụ trẻ em tự sát gây chấn động vì bị bắt nạt trên mạng trong vài năm trở lại đây, làm dấy lên hồi chuông báo động về một vấn nạn hiện hữu nhưng đang bị nhiều bậc phụ huynh thờ ơ, lơ là.
Thang máy không còn là phương tiện vận chuyển xa lạ đối với cư dân thành thị. Tuy nhiên rất nhiều người còn thiếu ý thức khi sử dụng thang máy khiến người khác méo mặt.
Rất nhiều cha mẹ phương Tây chăm chút cho phòng ngủ của con cái. Đối với họ, đó không chỉ là nơi để ngủ, mà còn là chỗ để chơi và thích thú.
Tôi chuẩn bị cưới vợ. Vợ tôi thua tôi đến gần 20 tuổi. Bạn bè và gia đình đều cản, nói rằng khi tôi già thì vợ tôi vào tuổi hồi xuân, chuyện tình dục sẽ có nhiều chênh lệch.
Có đôi có cặp trong những tháng ấm áp nhất năm sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất khó quên. Nếu bạn muốn trải qua một mùa hè đáng nhớ, hãy thử làm theo danh sách dưới đây nhé:
Nuôi dạy trẻ, chăm sóc trẻ là công việc đòi hỏi vừa yếu tố tình cảm, vừa yếu tố kỹ năng của cha mẹ. Không phải tất cả các quy tắc đều có thể áp dụng nhưng có những quy tắc chung mà trẻ nên biết để đảm bảo an toàn trong những tình huống đặc biệt. Trẻ 4 tuổi đã có đủ năng lực trí tuệ để hiểu và làm theo một số quy tắc sau để giúp chúng an toàn trong một số trường hợp.
“Dù có muốn hay không chúng ta cũng phải chấp nhận sự thật là thế hệ con cái sẽ lớn lên cùng với sự có mặt của các thiết bị công nghệ, và những trào lưu dạy con theo xu thế mới. Tuy nhiên với tôi việc giúp con tìm được sự cân bằng trong việc sử dụng chúng, làm quen với chúng rất quan trọng”
Thể dục không chỉ giúp tinh thần sảng khoái, vóc dáng cân đối mà còn khiến đời sống chăn gối của bạn trở nên nóng bỏng.
Sau khi đọc một số bài viết về vấn đề ngoại tình, những chia sẻ của tác giả Việt Anh, Tâm Phan và Phụ nữ Việt nên tự giải thoát cho bản thân của Hoa Xương Rồng, tôi quyết định chia sẻ với mọi người câu chuyện của tôi.
Những bức ảnh đính hôn dưới đây có thể khiến trái tim bạn tan chảy vì sự lãng mạn của các cặp đôi
Bộ ảnh của chàng đạo diễn Ngọc Quý Hà đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau về hoàn cảnh của một đứa trẻ sớm bị thương tổn về mặt tình cảm.
Những ý tưởng, kế hoạch dưới đây sẽ là gợi ý cho các bậc phụ huynh tự thiết kế kỳ nghỉ hè phù hợp, tạo điều kiện cho con trẻ được nghỉ ngơi, thư giãn và được trải nghiệm cuộc sống.
“Tôi quan niệm con cái mình không phải vật thí nghiệm, và cha mẹ cũng không nên là nạn nhân của các chiến lược marketing. Trước khi muốn áp dụng điều gì cho con hãy vào Google tìm hiểu thật kĩ thông tin ngọn ngành”.
Sau một đêm, chàng thiếu niên 16 tuổi đột nhiên có thể giao tiếp được với trâu, bò. Kể từ đó, hễ gia đình nào mua phải trâu, bò hung dữ, chỉ cần anh đứng ra “nói chuyện” một lát thì chúng liền nghe lời răm rắp.
Sữa mẹ ăn không hết phải vắt bỏ đi nhưng mẹ chồng tôi lúc nào cũng muốn cháu uống sữa bột. Chỉ vì tôi không làm theo mà bà mặt nặng mày nhẹ với tôi, thậm chí không thèm ngó ngàng đến cháu.

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top