Đời Sống

“Có tiền đi du lịch châu Âu mà còn ăn cắp”. Có điều kiện mà ăn cắp thì là gì, bệnh nan y à, hay tâm thần, hay chỉ là lòng tham không đáy?”, độc giả bức xúc.
- Hàng xóm hỏi “Người ta nhà Hà Nội, chắc phải ngoài hai chục triệu dẫn cưới nhỉ?”, bố mẹ tôi chỉ biết ậm ừ “chắc cũng khoảng đó” nhưng đắng lòng là chẳng hề có một đồng nào.
“Không chỉ lễ tân mà tất cả các vị trí, nếu cùng năng lực thì dĩ nhiên là người có ngoại hình sẽ được ưu tiên rồi”, một nhà tuyển dụng bày tỏ.
Khi chuyến tàu SE6 đang chuyển bánh thì bất ngờ, một người phụ nữ mang thai chuyển dạ sinh em bé ngay trên khoang tàu. Giây phút một sinh linh mới chào đời ở tốc độ gần 60km/h khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động vì sự ấm áp của tình người, sự quan tâm của hành khách và nhân viên trên cùng chuyến tàu dành cho 2 mẹ con.
Một người dùng FB ở Hà Nội than phiền cô đang phát điên vì không tuyển được lễ tân theo tiêu chuẩn của sếp: sinh năm 1994 - 1996 và cao trên 1m63.
Thời gian đây xảy ra nhiều vụ trọng án, thảm sát mà hung thủ tuổi đời còn rất trẻ. VietNamNet đăng tải một vài câu chuyện của luật sư về những vụ án mà người trẻ tuổi gây ra nhằm góp phần làm rõ nguồn cơn phạm tội, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho cộng đồng.
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ về hoàn cảnh đáng thương của một phụ nữ cùng 2 đứa con nhỏ.
Sau khi làm lễ bái tổ tiên, tôi thay váy cưới lộng lẫy bước ra hôn trường cùng anh thì chết sững khi thấy vợ cũ của chồng cũng mặc váy cưới, bế con đang tiến vào. Quan khách bắt đầu xì xào rồi ồn ào lên thấy rõ.
Vợ chồng em mới cưới được 2 năm. Chồng em đi làm công trình xa thỉnh thoảng mới về, còn em ở với bố mẹ chồng. Em đã cố gắng làm tròn phận dâu con, lại đang mang bầu cháu thứ hai. Vậy mà lâu nay anh nghe lời mẹ, bà mà than vãn gì về con dâu là anh lại gọi về chửi bới vợ và còn đuổi em đi.
Chính quyền Trung Quốc đang điều tra việc một cặp nam nữ thản nhiên quay cảnh ân ái trong phòng thay đồ của cửa hàng quần áo Uniqlo.
Có một câu nói nổi tiếng: Đối với trẻ con, điều quan trọng hơn tất cả là các cha mẹ cần phải tự tạo ra một môi trường tốt đẹp, bởi lẽ đó là ấn tượng đầu tiên của con trẻ. Một số những người trẻ ở Việt Nam đã và đang lớn lên trong một môi trường như thế nào? PV VietNamNet đã trò chuyện với một số bạn trẻ về vấn đề này
Liên tiếp xảy ra 6 cái chết cùng một triệu chứng đau họng, sưng hạch cổ... và hàng chục người đồng loạt phát bệnh ở 2 làng đồng bào Bhnoong dưới chân đỉnh Ngọc Linh (xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, Quảng Nam) trong 2 tháng qua khiến người dân hoang man tột độ. Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định nguyên nhân gây bệnh chết người có khả năng là “dịch bạch hầu”, nhưng đằng sau bệnh là những hủ tục lạc hậu, mê tín và nạn ô nhiễm môi trường…
Đeo bám ăn xin, nài nỉ mua hàng, chặt chém... đã khiến nhiều người khó chịu, một đi không trở lại.
Đề cập những yếu tố này không phải để than vãn. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian suy nghĩ, đánh giá lại về vai trò của sex trong cuộc sống của mình, xem nó đã có được một vai trò đủ quan trọng hay chưa.
Chồng mất tích ngoài khơi, các bà vợ một mình, nhọc nhằn, vất vả nuôi con bằng nghề bốc vác đá lạnh. Hình ảnh tại làng góa phụ, cách thành phố Thanh Hóa 50 km.
Dạy con biết lao động trước khi hưởng thành quả, dạy con cách sống điềm tĩnh không dùng bạo lực để giải quyết tranh chấp, dạy con kỹ năng rút lui khỏi tình yêu an toàn… là những bài học mà các bậc phụ huynh rút ra cho mình từ vụ thảm án ở Bình Phước.
Đó là cả một chặng đường dài, Gino nói với phóng viên khi đang chuẩn bị cho mọi thứ vào sáng hôm đám cưới diễn ra ở thành phố Bắc Kinh.
Tôi bị ung thư vòm họng, đã điều trị được hai năm. Tuy nhiên sau khi điều trị, tôi không còn hứng thú chuyện gối chăn với vợ. Có phải hóa trị, xạ trị làm rối loạn tình dục (RLTD) ở bệnh nhân ung thư? Làm cách nào để cải thiện tình trạng này?
Không có sáng tạo, thế giới sẽ không có những ý tưởng đột phá và những sản phẩm tiên tiến.
Tỷ phú giàu thứ hai của Trung Quốc Jack Ma từng nói rằng tiền tài, địa vị đồng hành cùng… đau khổ bởi trách nhiệm và sự nổi tiếng là một nỗi đau và điều đó khiến ông không cảm thấy hạnh phúc.

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top