Đời Sống

Em về làm dâu của bố mẹ chồng em cũng mới được 2 năm nay, số lần em gặp ông bà cũng không nhiều vì vợ chồng em làm trên Hà Nội, còn ông bà ở dưới quê. Nhưng lần nào về quê thăm bố mẹ, em cũng phải chứng kiến cảnh ông bà cãi nhau.
Dù các cô gái trẻ rất xinh đẹp và hấp dẫn, nhưng vẫn có vô số động lực để các chàng trai nói lời chị ơi, em yêu chị với một phụ nữ lớn tuổi hơn họ.
Theo thống kê từ Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, cứ 10 người Việt Nam thì có bảy, tám người bị nhiễm giun, sán. Nhưng những trường hợp dưới đây không chỉ khiến các bác sĩ điều trị mà bất cứ ai nghe thấy cũng hết sức kinh hãi.
Nhiều học sinh mới học cấp 2 đã phải bỏ học để lấy chồng. Đây là thực tế nhức nhối đang diễn ra tại các xã miền núi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Điều đáng nói là nạn tảo hôn lại đang diễn ra ngay trong chính gia đình của những cán bộ địa phương.
Khi lên Hà Nội học đại học, em đến ở cùng với gia đình chị gái. Mọi chuyện tưởng sẽ không có vấn đề gì nhưng dạo gần đây anh rể thường hay nhắn tin tâm sự với em và khi say rượu đã gọi tên em…
“Nhiều tháng nay vợ tôi mang hai con biến mất, tôi không biết làm cách nào gặp được cô ấy nên tôi mới phải dùng đến cách bất đắc dĩ là cầm bảng có nội dung đòi gặp con đứng ngoài đường”, anh Nguyễn Văn Thành, 34 tuổi, ở TP.HCM chia sẻ.
Tôi thấy thời gian gần đây, trên mạng cứ sục sôi chuyện cưới xin. Nghe mà thấy sốt ruột. Trước khi cưới, hãy tìm về với nguồn gốc để biết mình có nên thách cưới hay không nhé.
Ra trường, chỉ mong có được anh người yêu kha khá về kinh tế và ở Hà Nội, có nhà rồi thì càng tốt. Yêu người cũng đi thuê trọ như mình quả là điều khó khăn.
Thông điệp: về nhà thôi đừng để yêu thương chờ đợi, về nhà thôi để trân quý những phút giây ở cạnh mẹ cha, cùng diễn xuất tinh tế của diễn viên Lan Ngọc đang khiến phim ngắn ‘Trọn vị yêu thương’ lấy nhiều nước mắt của cộng đồng mạng.
Tiền lễ cưới bằng nửa người ta, cho con rể vào đội bê tráp…Chỉ vì coi khinh mình là gái tỉnh lẻ mà nhà chồng mình làm đám cưới xuề xòa ban ơn bố thí, kiểu “tôi cưới cho là phúc lắm rồi” khiến mình hận họ.
Gần đây một người đàn ông ăn xin khoác trên mình bộ quần áo rách rưới với đôi chân hoại tử không có tiền chữa trị xuất hiện. Được biết hàng ngày gã có thể xin được cả tiền triệu.
Không những chồng không bênh vực tôi mà còn thẳng thừng: “Cô yên tâm anh ấy không làm gì cô đâu mà lo. Người vợ xấu như cô phải biết thân biết phận”.
Chất salbutamol là chất kích nạc, tuy nhiên nếu tồn dư của chất này trong thịt sẽ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.
Chỉ vì chuyện thâm hụt tiền đám cưới mà suốt ngày mình phải nghe mẹ chồng chửi rủa. Chịu không nổi nên mới cưới được hơn một tuần mình đã bỏ về nhà mẹ đẻ, vợ chồng có thể ly hôn.
Thiếu hiểu biết và luôn tự ti về “súng ống” của mình, nhiều quý ông đã dại dột chọn con đường “nâng cấp súng ống” bằng cách cấy dị vật vào “cậu nhỏ”.
Một số người vợ khi phát hiện chồng ngoại tình, đã chọn cách im lặng coi như không biết, để rồi từ đó núp trong bóng tối trị nhân tình của chồng.
- “Những người giàu mà vẫn ăn cắp vặt thường là những có vấn đề về bệnh lý hoặc do đã có thói quen trộm cắp và không được giáo dục kịp thời”, chuyên gia tâm lý Xuân Hòa lý giải.
- Tôi làm trong ngành du lịch lại chuyên về thị trường Outbound nên “được” nghe không biết bao nhiêu là những điều về du khách Việt. Có những khách phải thốt lên “nhục nhã quá”.
“Có nhiều anh lúc đầu hào hứng làm việc với gái xinh, về sau thì muốn phát điên vì nhiều em ỷ lại vào nhan sắc của mình, luôn tìm cách lợi dụng người khác, ỷ lại phần việc của mình cho người khác, động gì cũng kêu ca than phiền, bởi họ nghĩ họ đẹp thì họ phải được yêu chiều”, chị Nguyễn Thắm chia sẻ.
Chụp những bức ảnh lung linh, đi dã ngoại khắp nơi để chụp với chi phí có khi lên tới cả trăm triệu. Nhưng có thể không lâu sau chính những bức ảnh ấy lại nằm gọn trong xe rác.

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top