Đời Sống

Dù đã là một bà mẹ hai con nhưng Duyên Anh vẫn quyết định trở lại với hình ảnh hotgirl.
Mối liên hệ giữa những cặp vợ chồng tinh tế và nhạy cảm với độ bền của cuộc hôn nhân hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên.
Đi tắm không thèm đóng cửa, con dâu đang tắm thì mở cửa xông vào hoặc bố chồng mặc nguyên quần sịp rách trước mặt con dâu… là những pha vô duyên khó đỡ của bố mẹ chồng khiến con dâu choáng.
Người yêu em rất hiền lành, tốt tính, yêu thương và chăm sóc em không chê vào đâu được. Suốt 2 năm yêu nhau bọn em cũng chưa làm gì vượt quá giới hạn. Nhưng vô tình em phát hiện ra anh bóc bánh trả tiền em sốc quá.
Liên quan đến việc phản ánh “ngôi nhà Việt Nam” tại Expo Milan 2015 nhếch nhác, tối 14/8, Văn phòng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có thông báo về kết quả kiểm tra này.
Lấy được tấm chồng tốt, đó là ước mơ mà mỗi người phụ nữ đều mong muốn. Lỡ lấy phải người chồng tồi, thì mỗi người lại có những cách ứng xử khác nhau. Có người âm thầm chịu đựng, có người dũng cảm buông bỏ. Nhưng dù thế nào đi nữa thì họ vẫn phải gánh chịu những tổn thương mà đôi khi không thể chữa lành bằng liều thuốc thời gian...
Liên quan đến vụ việc một số tờ báo đăng tải việc nữ công an Nguyễn Phương Thảo đăng hình ảnh gợi cảm bị kỷ luật mức khiển trách, Phó Trưởng Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã có những phản hồi về vấn đề này.
Tự cho mình quyền lấy thông tin, lấy ảnh cá nhân của người khác rồi phán xét, bêu riếu đang nở rộ trên mạng xã hội facebook.
Liên quan đến sự việc trên trang mạng xã hội phát tán cảnh “sex” tập thể của một cô gái với gần chục nam thanh niên, hiện hai trong số các nạn nhân bị một số cộng đồng mạng cho là nhân vật chính trong bức ảnh đang vô cùng hoảng loạn.
Có rất nhiều lầm tưởng hoang đường, vô căn cứ về sex, nhưng cũng có rất nhiều lời khuyên được đưa ra dựa trên cơ sở khoa học hẳn hoi.
“Cuộc đời con đã biến chuyển rất tốt. Mẹ đã cố gắng bằng tất cả khả năng. Dù hoàn cảnh của mẹ khi xưa như thế nào, mẹ đã nỗ lực để chắc chắn con được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Con không oán hận và cũng không giận mẹ”, anh Nguyễn Trọng Dũng xúc động nói.
Người ta thường nói đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu, chẳng vì thế mà phụ nữ thường có những suy nghĩ nông cạn trong tình yêu. Việc đưa các phép thử vào trong tình yêu đôi khi lại mang đến những tai hại không ngờ.
Sau khi mang bầu, chồng em bắt em nghỉ việc ở nhà nhưng lại đi nói xấu em khắp nơi là không chịu đi làm. Anh còn thường xuyên đánh đập em không thương xót. Bây giờ em mang thai mà phải suy nghĩ quá nhiều, lắm lúc em muốn chết quách đi cho đỡ khổ.
Nếu nhà gái chỉ thách cưới có một, nhà trai khả năng cũng chỉ đến thế nhưng lại cố gắng làm hơn thì có nghĩa bạn là một cô con gái rất có giá, khiến họ bằng mọi cách có được.
Cũng như bao cô gái ở cái làng quê nghèo khó thuộc vùng bán sơn địa ấy, khi vừa qua tuổi mười tám là Hồng đã đi lấy chồng.
Cái gì cũng cho lên phây nên mới có chuyện cả nghìn đứa trẻ vào hóng một vụ hẹn đánh nhau, cứ như thế này thì đúng là hỏng cả một thế hệ.
Một đám đông các bạn trẻ chen lấn, túm tụm lại “đánh hội đồng” một nạn nhân nào đó mà mình không quen biết, a dua hò reo khi “ném đá” một ai đó vì lỡ “phát ngôn nóng” trên mạng, thậm chí nhiều người còn hô hào, xúi giục người trong cuộc đánh nhau bởi những lý do vô cùng lãng xẹt.
Những câu chuyện buồn về đồng tiền len lách vào mọi ngõ ngách cuộc sống, dần chi phối mọi chuyện và không ngoài cả môi trường giáo dục.
“Có mỗi một vụ việc của 2 cô gái mâu thuẫn mà lôi kéo được hàng nghìn người tham gia, đây thực sự là một lời cảnh báo về tác hại của facebook, về sự nguy hiểm của tâm lý đám đông”, độc giả Quỳnh Trần chia sẻ.
Lần đầu tiên trong đời em bị đàn ông sàm sỡ, mà đó lại là sếp của em. Em sợ lắm, mấy hôm nay không dám đi làm. Nhưng chẳng lẽ em phải bỏ việc trong khi khó khăn lắm em mới tìm được việc làm…

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top