Điện Ảnh

02/06/2015 | 10:21 AM

Sao Oscar tham gia phim ăn theo ‘Harry Potter’

Sao Oscar tham gia phim ăn theo ‘Harry Potter’

TGNS - Eddie Redmayne là người sắm vai chính trong “Fantastic Beasts and Where to Find Them”, bộ phim ăn theo loạt truyện cậu bé phù thủy nổi tiếng.

Fantastic Beasts and Where to Find Them là tác phẩm văn học dài 54 trang ăn theo loạt truyện Harry Potter do chính J.K. Rowling chắp bút. Bởi thế giới phù thủy là một cục nam châm khổng lồ tại phòng vé nên các nhà sản xuất muốn biến đây trở thành bộ ba phim mới.

J.K. Rowling từng giải thích rằng: “Dù tôi từng gặt hái thành công với thế giới của ma thuật và phù thủy trong suốt 17 năm liền, Fantastic Beasts and Where to Find Them không phải là một phần trước hay phần tiếp theo của loạt Harry Potter. Tác phẩm là một sự mở rộng của thế giới phù thủy”.

Sao Oscar tham gia phim ăn theo ‘Harry Potter’
Eddie Redmayne nhận vai chính Newton Scamander trong Fantastic Beasts and Where to Find Them.

Bộ phim chuyển thể mới lấy bối cảnh thành phố New York 70 năm trước khi Harry Potter đặt chân tới trường Hogwarts và tập trung vào nhân vật Newton Scamander, một nhà “động vật ma thuật học”.

Sau nhiều tin đồn, Eddie Redmayne rốt cuộc cũng chính thức xác nhận mình sẽ sắm vai chính Newton Scamander. Hồi đầu năm, anh vừa giành giải Oscar tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ vai diễn khoa học gia Stephen Hawking trong bộ phim tiểu sử The Theory of Everything (2014).

Sao Oscar tham gia phim ăn theo ‘Harry Potter’
Kate Upton là một trong những mỹ nhân có thể trở thành bạn diễn của Eddie Redmayne trong bộ phim mới.

Hồi cuối tuần trước, giới truyền thông đưa tin các nhà sản xuất đang lựa chọn giữa “bom sex 9X” Kate Upton, Saoirse Ronan, Dakota Fanning và Elizabeth Debicki cho hai vai nữ chính của Fantastic Beasts and Where to Find Them. Tuy nhiên, kết quả của các buổi casting hiện chưa được công bố.

Theo kế hoạch, hãng Warner Bros. sẽ trình làng bộ phim mới vào ngày 8/11/2016. Hai phần tiếp theo dự kiến ra mắt lần lượt trong năm 2018 và 2020. Đích thân J.K. Rowling là biên kịch của bộ phim chuyển thể và đây là lần đầu tiên nữ văn sĩ đảm nhận vai trò mới.

Tuấn Lương

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top