Điện Ảnh

03/12/2015 | 09:52 PM

Quách Phú Thành thừa nhận đang hò hẹn người mẫu kém 23 tuổi

Xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 2/12, “thiên vương” Hồng Kông Quách Phú Thành hạnh phúc khoe anh đang tìm hiểu một người mẫu trẻ 27 tuổi.

Trước đó, ngôi sao 50 tuổi cũng đã bóng gió về chuyện yêu người mới trên trang cá nhân bằng cách tung ảnh nắm tay cô thật chặt khi đang lái xe ô tô.

 

Quách Phú Thành bảnh bao tại một sự kiện ngày 2/12.

Quách Phú Thành bảnh bao tại một sự kiện ngày 2/12.

 

Quách Phú Thành đã thu hút giới truyền thông khi xuất hiện tại một sự kiện ngày 2/12. Nam diễn viên nổi tiếng trông rất trẻ trung và lịch lãm với vest đen. Khi được hỏi về chuyện hò hẹn với người mẫu trẻ, Quách Phú Thành nhanh chóng gật đầu thừa nhận.

Được biết, bạn gái mới của Quách Phú Thành và người mẫu Phương Viện mới 27 tuổi và kém ngôi sao nổi tiếng tới 23 tuổi. Phương Viện vẫn là cái mới của làng giải trí. Cô mới chỉ làm người mẫu ảnh cho một số trang web. Tuy nhiên, chỉ sau khi công khai hò hẹn với Quách Phú Thành, cái tên Phương Viện mới được nhiều người biết đến.

 

Quách Phú Thành hạnh phúc thừa nhận anh đang hò hẹn với một chân dài kém anh 23 tuổi.

Quách Phú Thành hạnh phúc thừa nhận anh đang hò hẹn với một "chân dài" kém anh 23 tuổi.

 

Phương Viện là người đẹp hiếm hoi được Quách Phú Thành công khai mối quan hệ. Ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông từng có chuyện tình 8 năm với người đẹp Lâm Đại Hùng trước khi đến với Phương Viện. Suốt những năm làm bạn gái của Quách Phú Thành, Lâm Đại Hùng chưa bao giờ được bạn trai dẫn tới tham dự các sự kiện hay giới thiệu với bạn bè. Năm 2014, cặp đôi chia tay, và điều này đã khiến Lâm Đại Hùng buồn bã và suy sụp một thời gian dài.

Quách Phú Thành là một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Hồng Kông. Dù đã 50 tuổi nhưng Phú Thành vẫn rất trẻ trung và phong độ. Anh vẫn luôn có tên trong danh sách những ngôi sao hấp dẫn nhất làng giải trí châu Á và giàu có nhất trong giới nghệ sĩ Hoa ngữ. Quách Phú Thành từng thổ lộ rằng, anh không muốn lập gia đình và cũng chưa sẵn sàng làm cha bởi còn quá trẻ. Không biết liệu cô gái trẻ Phương Viện có thể khiến trái tim và suy nghĩ của “thiên vương” về chuyện lập gia đình thay đổi.

 

Quách Phú Thành cũng công khai chuyện có bạn gái mới trên trang cá nhân bằng hình ảnh nắm tay cô khi đang lái xe.

Quách Phú Thành cũng công khai chuyện có bạn gái mới trên trang cá nhân bằng hình ảnh nắm tay cô khi đang lái xe.

 

Bạn gái mới của Quách Phú Thành - Phương Viện

Bạn gái mới của Quách Phú Thành - Phương Viện

 

Vy Vy

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top