Điện Ảnh

29/05/2015 | 04:41 AM

Dương Dương quyến rũ trong ‘Thiếu nữ Toàn Phong’

Dương Dương quyến rũ trong ‘Thiếu nữ Toàn Phong’

TGNS - Tuy tháng sau mới lên sóng nhưng tạo hình nhân vật Cố Nhược Bạch của mỹ nam sinh năm 1991 đã khiến nhiều fan nữ điêu đứng.

 

Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của Minh Hiểu Khê, dàn diễn viên chính trong Thiếu nữ Toàn Phong hầu hết đều là những gương mặt trẻ nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả.
Chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của Minh Hiểu Khê, dàn diễn viên chính trong Thiếu nữ Toàn Phong hầu hết đều là những gương mặt trẻ nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả.
Sau khi chương trình truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ 2015 phát sóng, tên tuổi của Dương Dương được nhiều người biết đến hơn. Trái ngược với tính cách mạnh mẽ của Tỉnh Bách Nhiên, Dương Dương chinh phục các chị tham gia trong chương trình cũng như fan nữ bằng vẻ công tử, nhẹ nhàng.
Sau khi chương trình truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ 2015 phát sóng, tên tuổi của Dương Dương được nhiều người biết đến hơn. Trái ngược với tính cách mạnh mẽ của Tỉnh Bách Nhiên, Dương Dương chinh phục các chị tham gia trong chương trình cũng như fan nữ bằng vẻ công tử, nhẹ nhàng.
Vào vai đại sư huynh Cố Nhược Bạch của đạo quán, Dương Dương như cá gặp nước. Bởi anh vốn xuất thân là dân múa chuyên nghiệp, cơ bản về vũ đạo hỗ trợ rất nhiều cho những cảnh đánh võ.
Vào vai đại sư huynh Cố Nhược Bạch của đạo quán, Dương Dương như cá gặp nước. Bởi anh vốn xuất thân là dân múa chuyên nghiệp, cơ bản về vũ đạo hỗ trợ rất nhiều cho những cảnh đánh võ.
Ngoài ra, kinh nghiệm từ vai Vô Tình lúc đóng phim võ hiệp Thiếu niên Tứ đại danh bổ cũng ít nhiều cho anh thích ứng nhanh với tiết tấu hành động.
Ngoài ra, kinh nghiệm từ vai Vô Tình lúc đóng phim võ hiệp Thiếu niên Tứ đại danh bổcũng ít nhiều cho anh thích ứng nhanh với tiết tấu của một phim võ thuật.
Đóng cặp với Dương Dương trong Thiếu nữ Toàn Phong là Hồ Băng Khanh (vai Bách Thảo) - một gương mặt rất mới, sinh năm 1992, đang được Công ty điện ảnh Đường Nhân lăng xê.
Đóng cặp với Dương Dương trong Thiếu nữ Toàn Phong là Hồ Băng Khanh (vai Bách Thảo) - một gương mặt rất mới, sinh năm 1992, đang được Công ty điện ảnh Đường Nhân lăng xê.
Phim còn có mặt Trần Tường (vai Phương Đình Hạo) - nam diễn viên từng được yêu mến qua các phim Bộ bộ kinh tình, Mỹ nhân chế tạo, Thần điêu đại hiệp 2014…
Phim còn có mặt Trần Tường (vai Phương Đình Hạo) - nam diễn viên từng được yêu mến qua lối diễn hài duyên dáng ở Bộ bộ kinh tình, Mỹ nhân chế tạo, Thần điêu đại hiệp 2014
Hồ Diệc Phong là vai người lớn đầu tiên của diễn viên nhí Ngô Lỗi - Dương Quá lúc nhỏ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp 2014. Cuối năm này mới bước sang tuổi 16, nhưng Ngô Lỗi hứa hẹn sẽ khiến fan nữ mê mệt vì gương mặt đẹp trai, mạnh mẽ.
Hồ Diệc Phong là vai người lớn đầu tiên của diễn viên nhí Ngô Lỗi - Dương Quá lúc nhỏ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp 2014. Cuối năm này mới bước sang tuổi 16, nhưng Ngô Lỗi hứa hẹn sẽ khiến fan nữ mê mệt vì gương mặt đẹp trai, mạnh mẽ.

Anh Dương

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top