Chuyện Lạ

12/03/2016 | 09:51 PM

Vợ kéo rách “của quý” của chồng vì không được tặng hoa ngày 8/3

Một người đàn ông Rumania đã phải nhập viện với một vết thương nghiêm trọng ở “chỗ hiểm” do vợ mình gây ra vì ông đã không tặng hoa cho vợ vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ionel Popa, 39 tuổi, sống tại xã Dragomiresti, phía đông Romania đã được đưa đến bệnh viện vào 10 giờ sáng ngày 9/3 vừa qua với một vết thương nghiêm trọng ngay “chỗ kín”. Các bác sĩ cho biết phần tinh hoàn bên trái của Popa đã bị xé rách khỏi cơ thể.

Sau khi được các bác sĩ tích cực điều trị và trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp, hiện Ionel Popa đã trở nên ổn định.

Marinela Benea, người đã kéo rách “của quý” của chồng trong một cuộc tranh luận
Marinela Benea, người đã kéo rách “của quý” của chồng trong một cuộc tranh luận

Chia sẻ với truyền thông địa phương Popa cho biết mình đã bị vợ, bà Marinela Benea, 40 tuổi, cầm và kéo rách “của quý” trong một cuộc tranh luận giữa hai người, mà nguyên do là vì Popa đã không tặng hoa cho vợ vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vừa qua.

Về phần mình, người vợ Benea cho rằng không tặng hoa trong ngày 8/3 chỉ là lý do phụ, mà nguyên nhân chính cho cuộc cãi vã là Popa đã say xỉn và từ chối giúp bà làm việc nhà. Beana cho biết bà không ngờ mình có sức mạnh đến như vậy và nói thêm rằng chồng bà xứng đáng với những gì đã xảy ra.

“Ionel đã uống rượu suốt ngày thay vì đi làm và trở về nhà trong tình trạng say xỉn”, Benea chia sẻ. “Khi anh ấy say rượu, anh ấy trở nên thay đổi. Buổi đêm, anh ấy muốn tôi phải canh lửa lò sưởi vì anh ấy lạnh, tôi đã không phàn nàn gì. Đến sáng hôm sau, khi tôi nói anh ấy đi làm việc hoặc ít nhất là giúp một số công việc nhà, anh ấy đã hét lên rằng tôi không có quyền ra lệnh”.

“Tôi và anh ấy đã có cuộc cãi vã và tôi đã nắm vào "của quý" của anh ấy. Đó không phải là lỗi của tôi vì anh ấy là người đã giật nó ra khỏi tay tôi”, Benea giải thích thêm.

Được biết cặp đôi này đã kết hôn 15 năm và hiện có một đứa con trai 15 tuổi.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ việc.

T.Thủy

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top