Chuyện Lạ

22/11/2014 | 06:11 AM

Một phụ nữ nhập viện để lấy bỏ “lưỡi Nai” ra khỏi âm hộ vì sử dụng để thỏa mãn

Một phụ nữ nhập viện để lấy bỏ “lưỡi Nai” ra khỏi âm hộ vì sử dụng để thỏa mãn

Một phụ nữ ở Little Rock, Arkansas, đang hồi phục sau một chuỗi triệu chứng kỳ lạ đã khiến các bác sĩ  tìm ra lưỡi của một con nai nằm ở trong âm hộ của bà ta.

Người phụ nữ Arkansas, được dấu tên, đã đi đến bác sĩ phụ khoa của cô ấy phàn nàn rằng miễn dịch cô đã có một "mùi rất hôi." Bác sĩ của cô thực hiện một loạt kiểm tra để tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề này,và tất cả các xét nghiệm đều âm tính.

Các bác sĩ đã không để ý về sự phàn nàn của bà ta , cho đến khi kết quả phết tế bào cổ tử cung trở lại.

Bản báo cáo chỉ ra rằng các tế bào lấy từ tế bào cổ âm hộ, không phải thuộc về con người. Tế bào  không thể được xác định nguồn gốc từ đâu ,mà  tất cả họ chỉ biết là không phải  tế bào của con người. Các bác sĩ yêu cầu người phụ nữ trở lại cho một kỳ thử thứ hai, và để thảo luận về kết quả nghiên cứu.

Trong cuộc thử nghiệm, các bác sĩ đưa mỏ vịt của mình vào âm hộ của bà ta, và lôi ra một mảnh lớn của lỏng lẻo, mục nát thịt. Các bác sĩ rất bối rối với những gì ông đã được tìm thấy.

"Trong kỳ thử này, tôi đã hoàn toàn bị sốc với những gì tôi đã được tìm thấy. Chưa bao giờ trong 33 năm của tôi về thực hành tôi nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này ", tiến sĩ Lee nói với tạp chí American Journal của Pháp y và Pathology. "Những gì tôi lấy ra từ người phụ nữ, trông giống như một lưỡi dài, nhưng chắc chắn không phải là một lưỡi con người”. Sau đó,  cô ấy thừa nhận và khai chi tiết một cách sợ hãi   rằng,  Sau chuyến đi săn gần đây của chồng, ông mang về nhà một con nai và rút ruột và lột da nó để trong garage xe của họ. Cô thừa nhận đã nhìn thấy lưỡi, ngưỡng mộ chiều dài của nó, và đã lẻn lấy nó ra  để sử dụng nó như là một viện trợ để làm thỏa mãn, và đã không nhớ rằng nó đã nằm trong âm hộ của mình.

Thegioinghesi.net

Theo dailybuzz

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top