Các trung tâm từ thiện

24/08/2013 | 03:58 AM

Trung tâm nuôi dạy và hướng nghiệp trẻ mồ côi khuyết tật Thiện Tâm – Bình Thuận

Trung tâm nuôi dạy và hướng nghiệp trẻ mồ côi khuyết tật Thiện Tâm – Bình Thuận

Đứng trước những khổ lụy của kiếp nhân sinh, bên cạnh chúng ta hằng ngày vẫn còn đó những đau thương bất hạnh, những con con người rơi vào hoàn cảnh đói nghèo, bệnh tật thiếu may mắn. Thể theo tinh thần từ bi của đạo phật là cứu khổ, cứu nạn, ban vui cho muôn người và cũng chia sẽ bớt gánh nặng của gia đình và xã hội.

Tỳ kheo Thích Lệ Tâm cùng các thiện nam tính nữ Phật tử gần xa, đồng phát nguyện đứng ra thành lập trung tâm từ thiện. Trung tâm đã được sự thống nhất của chính quyền địa phương và được chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ký kết quyết định số 3941/QĐ-UBND ngày 21 tháng 11 năm 2005  về việc công nhận Trung tâm nuôi dạy và hướng nghiệp trẻ mồ côi – khuyết tật Thiện Tâm.

Trung tâm nuôi dạy và hướng nghiệp trẻ mồ côi – khuyết tật Thiện Tâm

Trung tâm vừa mới thành lập nên còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, kinh phí cũng như công tác nuôi, dạy và hướng nghiệp cho các em trong thời gian tới. Vì vậy Trung tâm chúng tôi ngõ lời kêu gọi các tổ chức kinh tế , xã hội, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm bỏ chút ít thời gian đến thăm Trung tâm chúng tôi cũng như hổ trợ tinh thần, vật chất tạo điều kiện cho chúng tôi góp phần làm xoa dịu nỗi đau của những mãnh đời bất hạnh, thiếu may mắn.

Với chí nguyện thiết tha góp phần từ thiện cho xã hội. Chúng tôi cũng như phật tử xa gần đã vận dụng mọi khả năng xây dựng nơi ăn chốn ở, trường học, nhà hướng nghiệp cho các em. Hiện tại Trung tâm đã tiếp nhận nuôi dạy 30 em và chương trình dự trù tiếp tục nhận nuôi dạy các em khuyết tật khác.

httpv://www.youtube.com/watch?v=Gj95z5-DSPg

Đây là Trung tâm từ thiện nên việc nuôi dạy hướng nghiệp đều được miễn phí hoàn toàn, sự phát triển của trung tâm là công đức lớn lao với tấm long vàng của quý Chư Tôn Hòa Thượng – Thượng tọa Đại Đức Tăng Ni, quý đạo hữu Phật tử, các mạnh thường quân , các nhà từ thiện trong và ngoài nước quan tâm ủng hộ giúp Trung tâm từ thiện chúng tôi thực hiện tốt việc làm nhân đạo, cứu khổ ban vui này.

Thay mặt Trung tâm Thiên Tâm kính chúc quý chư liệt vị được sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong gia đình, an lạc trong đời sống.

Rất mong được sự đón tiếp quý chư liệt vị.

Mọi thư từ cúng dường trợ duyên tịnh tài tịnh vật.
Xin liên hệ: Tỳ kheo Thích Lệ Tâm ( thế danh Nguyễn Văn phương)
Địa chỉ: Khu phố 1 – Thị trấn Tân Minh – Hàm Tân – Bình Thuận (Cách TP.HCM 150km).
Điện thoại: 062.878808 . Di động: 0903.352.187
Website: http://trungtamthientam.com  


FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top