Các trung tâm từ thiện

14/01/2015 | 07:00 AM

Mỹ Tâm giúp các cụ già bán vé số

Mỹ Tâm giúp các cụ già bán vé số

TGNS - Thấy hoàn cảnh vất vả của các cụ, nữ ca sĩ đã đứng ra kêu gọi fan của mình cùng nhau giúp đỡ. Trong thời gian ngắn, hàng trăm tấm vé đã được bán sạch.

 

s
Sáng 13/1, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện mang tên mình đã có chuyến đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn 2 tỉnh Anh Giang và Tiền Giang.
s
Tại địa điểm trao quà, khi nhìn thấy các cụ già bán vé số, Mỹ Tâm đã nhiệt tình gửi lời thăm hỏi cũng như quyết định kêu gọi và bán giúp các cụ. 
s
Dưới sự trợ giúp của lực lượng fan hùng hậu đi cùng, chỉ trong thời gian ngắn, gần cả trăm tờ vé số đã được bán hết.
s
Hành động đẹp của nữ ca sĩ khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ.
s
Trong chuyến đi này, Mỹ Tâm đã trao tặng 600 phần quà cho  xã Mỹ Hạnh Nam (huyện Đức Hoà, tỉnh Long Anh) và huyện Châu Thành (Tiền Giang). Mỗi phần quà bao gồm 500 nghìn tiền mặt và 10kg gạo, dầu ăn, bún khô, bột ngọt, đường. 
s
Vẫn phong cách giản dị, gần gũi, lối nói chuyện tự nhiên, Mỹ Tâm đã mang đến không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.
Cảm kích trước tấm lòng của Mỹ Tâm, một cụ già đã bất ngờ tặng cô 1 nụ hôn thay lời cảm ơn.
Cảm kích trước tấm lòng của Mỹ Tâm, một cụ già đã bất ngờ tặng cô 1 nụ hôn thay lời cảm ơn.
s
Dù thời tiết của buổi trưa khá oi bức, nhưng Mỹ Tâm vẫn tự tay trao từng phần quà đến bà con.
s
Nữ ca sĩ cũng không quên ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, sức khỏe và dành nhiều lời động viên đến các cụ già.
s
Đồng hành với Mỹ Tâm trong chuyến đi lần này có ông Dương Ngọc Minh - giám đốc công ty hải sản Hùng Vương, cũng là người hỗ trợ nữ ca sĩ rất nhiều trong các hoạt động từ thiện từ trước đến nay.
s
Đây là viêc làm thường kỳ mỗi khi dịp Tết đến xuân về và các mạnh thường quân với mong muốn góp phần nhỏ mang đến một cái Tết ấm no, hạnh phúc cho người nghèo.
s
Ngoài các dự án âm nhạc và phát triển thương hiệu thời trang riêng, công việc từ thiện luôn là điều mà Mỹ Tâm dành nhiều công sức và tâm huyết thực hiện trong nhiều năm qua. Hình ảnh nữ ca sĩ giản dị, hòa mình cùng những hoàn cảnh khó khăn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Phương Giang

Ảnh: Hòa Phạm

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top