Các trung tâm từ thiện

10/06/2015 | 03:39 PM

Click chuột để chia sẻ bữa ăn cho người nghèo

Click chuột để chia sẻ bữa ăn cho người nghèo

TGNS - Một cầu nối yêu thương, hình thức quyên góp từ thiện tiện lợi và dễ dàng, giúp những mảnh đời bất hạnh có thêm một bữa ăn no đủ hơn.

 

Với hình thức quyên góp tiện lợi, dễ dàng, chương trình "Một click, vạn nụ cười" do Foodpanda cùng quỹ Từ thiện tình thương phối tổ chức diễn ra từ 19/1 thu hút sự tham gia đông đảo các nghệ sĩ, trong đó có Vlogger nổi tiếng JVevermind.

Những hoàn cảnh khó khăn nhận phần ăn tại quán cơm nụ cười.
Những hoàn cảnh khó khăn nhận phần ăn tại quán cơm Nụ Cười.

Toàn bộ quyên góp từ chương trình sẽ được dùng hỗ trợ hoạt động của chuỗi quán cơm xã hội Nụ Cười, thuộc quỹ Từ thiện tình thương. Thông qua trang web điện tử Foodpanda và ứng dụng điện thoại, người tham dự có thể gửi đi những yêu cầu được quyên góp của mình chỉ với một click chuột. 

Nhân viên giao nhận sẽ đến tận nhà để lấy phần quyên góp và trao chứng nhận từ chương trình cho người tham dự (sống ở TP HCM). Tại các tỉnh thành và khu vực khác, người tham gia có thể quyên góp qua hình thức thanh toán trực tuyến.

Theo chia sẻ của đại diện quỹ Từ thiện tình thương, chuỗi quán cơm xã hội Nụ Cười đến nay đã mang đến hơn 600.000 bữa ăn từ thiện với mức giá 2.000 đồng cho nhiều mảnh đời cơ cực. 

Tuy nhiên, với những khó khăn về kinh phí hoạt động trong thời gian gần đây, một số quán đã phải thu hẹp, giảm số bữa trưa mỗi tuần. 

Khắc Thành

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top