Sao

11/03/2015 | 05:12 AM

Tin Mới : Bằng chứng bản thu âm của ca sỹ Hồ Lệ Thu gian lận tiền từ thiện.

Bằng chứng bản thu âm chứng minh ca sỹ Hồ Lệ Thu gian lận tiền từ thiện được đăng tải trên mạng.

Sau khi Ca Sỹ MC. Giáng Ngọc và Nguyễn Tiến Dũng có cuộc phỏng vấn với đài PHỐBOLSATV, thì tiếp theo đó là bằng chứng được thu âm lại trong cuộc họp của Hội tại chùa Bồ Đề đã được tung lên mạng công khai để cộng đồng nhận xét sự tình xảy ra và cũng là chứng cứ buộc tội gian lận của Hội từ thiện Hoa Thiện Tâm do Ca Sỹ Hồ Lệ Thu làm giám đốc.

 

          Ca Sỹ Hồ Lệ Thu

Cũng theo lời của MC. Giáng Ngọc trong bài Phỏng vấn là bên Hội đã nhờ luật sư gửi giấy với nội dung yêu cầu không được để lộ đoạn thu âm ra ngoài cũng như những nội dung trong cuộc họp. Về phía MC. Giáng Ngọc Nhận định là đoạn thu âm là đúng luật, vì trước khi thu âm, Giáng Ngọc đã có xin phép với Thầy trụ trì và đã được thầy đồng ý. 

 

                                 

                                               Ca Sỹ Nguyễn Tiến Dũng

                                          

Trong đoạn ghi âm cho thấy đúng như những gì mà Giáng Ngọc đã trình bày là HLT nói đã trao tiền học bổng trị giá $1000 USD cho mỗi phần. Nhưng cũng bằng chứng trong đoạn thu âm do ca sỹ Nguyễn Tiến Dũng trực tiếp gọi về trường mù thì thầy hiệu trưởng khẳng định là chỉ có 1 triệu tiền Việt Nam, tương đương $48USD cho một xuất.

 

                       Những Anh Chị Em Nghệ Sỹ trong Hội từ thiện Hoa Thiện Tâm

 

                             Poster chương trình show ca nhạc gây quỹ

Sau đây là đoạn thu âm mà đã được cho là chứng cứ xác thực để chứng minh ca sỹ Hồ Lệ Thu gian lận trong quá trình làm từ thiện do chính mình đề xướng.

 

 

thegioinghesi.net

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top