Sao

29/03/2016 | 01:15 AM

Minh Béo bị bắt vì gạ tình bé trai 14 tuổi?

Thông tin nam diễn viên Minh Béo bị bắt khẩn cấp tại Mỹ vì lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên đang khiến dư luận xôn xao.

Hôm nay 28/03, nhiều thông tin được lan truyền trên mạng internet, cụ thể là Facebook cho rằng nam diễn viên Minh Béo đang bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ vì hành vi quấy rối tình dục trẻ vị thành niên.

Theo một số thông tin hành lang, Minh Béo sau khi diễn xong có gọi 3 vũ công về khách sạn. Trong số 3 vũ công này có 1 bé trai 14 tuổi. Cảnh ở trong khách sạn được quay lại. Cha mẹ của cậu bé 14 tuổi vô tình thấy clip. Khoảng 2 giờ sáng, cảnh sát Mỹ ập đến bắt Minh Béo. Hiện gia đình diễn viên này đang lo giấy tờ chứng minh anh bị bệnh tâm thần.

Minh Béo tại sân bay trước khi sang Mỹ lưu diễn.

 

Trao đổi trên một trang báo điện tử, anh Kiên, kiêm quản lý của nam diễn viên thừa nhận chuyện Minh Béo đang bị bắt giữ. "Gia đình tôi đã nhờ người thân bên Mỹ thuê luật sư để bảo vệ Minh" - anh Kiên cho biết.

Trả lời về việc có phải Minh Béo bị bắt vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ em hay không, anh Kiên cho rằng có thể em trai anh bị gài thuốc, nên dẫn đến hành vi trái pháp luật trên. 

Được biết, để bảo lãnh tại ngoại, gia đình nam diễn viên có thể phải trả một số tiền lên đến 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ đồng).

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Béo dính đến những lùm xùm liên quan đến hành vi quấy rối tình dục. Trước đây, anh từng bị Hoàng Tôn, Nhật Hí,... cùng một số ca sĩ trẻ khác tố cáo về hành vi quấy rối, "gạ tình".

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top