Sao

10/04/2016 | 11:23 PM

Dũng Taylor nói gì khi Minh Béo cho biết: "Không quen, không biết anh Dũng là ai"

Bầu show Dũng Taylor cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục cập nhật thông tin một cách chính xác từ phía công tố viên để mọi người hiểu rõ vụ việc của Minh Béo một cách công bằng, khách quan.

Từ những ngày đầu về vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ, bầu show Dũng Taylor là người cung cấp nhiều thông tin của nam diễn viên với truyền thông và khán giả thông qua trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, trong một bài báo sáng nay khi người viết có chuyến thăm và trò chuyện cùng Minh Béo tại trại giam Theo Lacy, nam diễn viên đã bất ngờ chia sẻ không biết Dũng Taylor là ai. Ngay lập tức, chia sẻ này của Minh Béo khiến nhiều người xôn xao, đặc biệt là những ai đang quan tâm đến vụ việc thông qua những thông tin được cung cấp từ bầu show Dũng Taylor.

Trước việc này, bầu show Dũng Taylor vừa đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài, giải thích lý do vì sao trong thời gian gần đây anh thường xuyên quan tâm và cập nhật tình hình của Minh Béo từ trại giam Theo Lacy đến bạn bè và khán giả.

Ông Dũng mở đầu bài viết bằng cụm từ "Hai người xa lạ". Tiếp theo, ông nói: "Báo hôm nay cũng đã viết "Minh Béo bảo rằng không biết tôi là ai!" cho dù cơ duyên đưa đẩy nên hơn 20 năm nghề tổ chức lần đầu tiên qua trung gian mời Minh Béo diễn cho chương trình của tôi vào ngày 9 tháng 4, vì đó mà tôi bị lôi vào cuộc sự việc này. Xét về bổn phận và trách nhiệm tôi không cần phải làm gì thêm nữa, xét về tình đồng nghiệp - đồng hương thì lương tâm tôi không cho phép tôi làm ngơ, cho dù tôi không đồng ý một chút nào với lý do, động thái và tội trạng Minh Béo bị cáo buộc".

Dũng Taylor nói gì khi Minh Béo cho biết: Không quen, không biết anh Dũng là ai - Ảnh 1.
 

Ông Dũng bày tỏ, những ngày tháng sắp tới có thể Minh Béo sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt khi danh hài không biết tiếng Anh, không hiểu văn hóa và không có gia đình thân nhân bên cạnh. Ông cũng cho biết thêm, tội trạng Minh Béo bị cáo buộc hiện nay tại Hoa Kỳ vô cùng nghiêm trọng và rất nhạy cảm với xã hội. Chính vì vậy ông muốn cập nhật thông tin và giúp đỡ cho những người đồng hương đang có con cháu du học nơi đây am hiểu thêm luật pháp và hệ thống hành pháp của Hoa Kỳ.

Ông Dũng cho biết, trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính xác từ phía công tố viên về sự kiện Minh Béo bằng hết khả năng của mình để giúp người sa cơ có đủ tinh thần trả lời và đương đầu trước pháp lý một cách công minh và nhân bản nhất.

Theo Nhật Duy / Trí Thức Trẻ

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top