Âm Nhạc

27/09/2015 | 04:22 AM

Học trò Hồ Hoài Anh khiến Cẩm Ly 'mất hồn'

Chị Tư không kịp hoàn hồn trước phần biểu diễn xuất sắc của Hồng Minh và Phương Khanh.

Hai cô bé của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là “thần đồng opera” Phương Khanh và cô bé tóc mây Hồng Minh đã mang đến tiết mục ấn tượng nhất liveshow 3. Đây cũng là hai giọng ca được đánh giá là những thí sinh tiềm năng của Giọng hát Việt nhí năm nay. Phương Khanh sở hữu giọng hát cao vút thiên bẩm qua cách hát opera xuất sắc, Hồng Minh nổi bật bởi giọng hát đầy nội lực và tình cảm. Cả hai cùng hòa giọng trong ca khúc nhạc ngoại lời Việt mang tên Ngủ đi con yêu. Qua chất giọng điêu luyện và giàu cảm xúc của hai cô bé, giai điệu du dương của bài hát khiến Cẩm Ly say mê. Chị Tư chia sẻ, vì mải thả hồn theo phần biểu diễn của Hồng Minh và Phương Khanh, ngay khi tiết mục kết thúc chị vẫn chưa kịp "hoàn hồn" và khiến mình ngập ngừng trong phần nhận xét về hai bé.

Bên cạnh đó, phần diễn xuất hoạt cảnh dí dỏm của Thế Thanh và Nhã Thy của đội Cẩm Ly cũng nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đội của huấn luyện viên Dương Khắc Linh lại gây ấn tượng bằng tiết mục nhạc kịch Brockway Nữ hoàng băng giá với phần thể hiện của Hà Minh và Hà Vy.

Sau liveshow 3, các thí sinh: Công Quốc, Nhã Thy, Hồng Minh, Phương Khanh, Tiến Quang, Hà Vy đã lọt top an toàn và tiếp tục được tham gia vòng sau. Kết thúc tập 3 vòng trực tiếp, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã loại Minh Tuyết và chọn Thu Thủy đi tiếp, Dương Khắc Linh loại Hải Yến để chọn Hà Minh, Cẩm Ly loại ‘tiểu tài tử’ Thế Thanh và lựa chọn Khánh Linh vào vòng trong.

khanhminh_1443283598.jpg

Phương Khanh và Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng hòa giọng trong ca khúc 'Ngủ đi con yêu' (Nhạc ngoại, lời Việt). (xem video)

ok1.jpg

Hai cô bé của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang thể hiện giọng hát trong trẻo và khiến giai điệu du dương của ca khúc trở nên bay bổng hơn.

ok2.jpg

Phần trình diễn của Hồng Minh và Phương Khanh nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo. Đây cũng là hai thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.

Thanh Bạch và Hoàng Oanh chọn trang phục ton sur ton trên sắc xanh.

Thanh Bạch và Hoàng Oanh chọn trang phục có gam màu nổi bật.

Hai MC cùng 4 vị huấn luyện viên trong đêm liveshow 3.

Hai MC cùng 4 vị huấn luyện viên trong đêm liveshow 3.

Minh Tuyết và Thu Thủy của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Gia thể hiện bài hát Xin chữ thầy đồ, một sáng tác mới nhất của giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương.

Minh Tuyết và Thu Thủy của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Gia thể hiện bài hát ‘Xin chữ thầy đồ’, một sáng tác mới nhất của giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. (xem video)

Hà Minh và Hà Vy của đội Dương Khắc Linh cùng thể hiện các ca khúc trong bộ phim nổi tiếng Nữ hoàng băng giá theo phong cách nhạc kịch Brockway.

Hà Minh và Hà Vy của đội Dương Khắc Linh cùng thể hiện các ca khúc trong bộ phim nổi tiếng ‘Nữ hoàng băng giá’ theo phong cách nhạc kịch Brockway. (xem video)

Tiến Quang và Hải Yến của đội Dương Khắc Linh trình diễn phần song ca với ca khúc Màu hoa đỏ (Sáng tác: Thuận Yến).

Tiến Quang và Hải Yến của đội Dương Khắc Linh trình diễn phần song ca với ca khúc ‘Màu hoa đỏ’ (Sáng tác: Thuận Yến). Bé Hải Yến được ban giám khảo đánh giá cao vì giọng hát giàu cảm xúc, chạm được đến trái tim người nghe. (xem video

Phần biểu diễn của Công Quốc và Khánh Linh của đội Cẩm Ly là sự kết hợp của hai ca khúc Thư của mẹ (Sáng tác: Nguyễn Văn Chung), Giấc mơ trưa (Sáng tác: Giáng Son).

Phần biểu diễn của Công Quốc và Khánh Linh của đội Cẩm Ly là sự kết hợp của hai ca khúc ‘Thư của mẹ’ (Sáng tác: Nguyễn Văn Chung), ‘Giấc mơ trưa’ (Sáng tác: Giáng Son). Tiết mục của hai em gặp một số lỗi nhỏ, tuy nhiên huấn luyện viên Cẩm Ly vẫn đánh giá cao sự nỗ lực của Công Quốc và Khánh Linh. (xem video)

Nhã Thy và Thế Thanh của đội Cẩm Ly thể hiện hai ca khúc mang âm hương dân ca Mưa trên quê hương  Lý thầy tư. Tiết mục của hai em mang lại những tràng cười sảng khoải bởi màn hoạt cảnh vô cùng dí dỏm.

Nhã Thy và Thế Thanh của đội Cẩm Ly thể hiện hai ca khúc mang âm hương dân ca ‘Mưa trên quê hương – Lý thầy tư’. Tiết mục của hai em mang lại những tràng cười sảng khoải bởi màn hoạt cảnh vô cùng dí dỏm. (xem video)

Quang Anh tham gia biểu diễn trong chương trình với ca khúc 'Tìm lại'.

Quang Anh tham gia biểu diễn trong chương trình với ca khúc 'Tìm lại'.

loai3.jpg

Minh Tuyết (áo dài vàng) khóc nức nở khi bị loại tại liveshow 3.

Quá trình vỡ giọng đã ảnh hưởng không tốt đến phần trình diễn của Thế Thanh, đây cũng là lý do khiến em phải dừng chân sớm.

Quá trình vỡ giọng đã ảnh hưởng không tốt đến phần trình diễn của Thế Thanh, đây cũng là lý do khiến em phải dừng chân sớm.

Hải Yến khóc òa trên sân khấu khi biết huấn luyện viên Dương Khắc Linh quyết định chọn Hà Minh đi tiếp.

Hải Yến (váy trắng) khóc òa trên sân khấu khi biết huấn luyện viên Dương Khắc Linh quyết định loại mình và chọn Hà Minh đi tiếp.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243
 
 

Khánh Minh
Ảnh: Maison de Bil

FACEBOOK

Thống Kê

Back to Top